Tran chủ PULMASOL PLUS THÔNG TIN SẢN PHẨM PULMASOL PLUS

THÔNG TIN SẢN PHẨM PULMASOL PLUS

bởi Kim Thoa

THÀNH PHẦN:

  • Cao Nhàu …………………..150mg
  • Cao Khổ Sâm ……………..125mg
  • Cao Nhũ Hương ………….100mg
  • Cao Linh Chi ………………..75mg
  • Cao Cam Thảo……………. 50mg
  • L-carnitine ……………………40mg

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm
  • Giúp thông thoáng đường hô hấp
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm của viêm phế quản, phế quản co thắt

CÁCH DÙNG:

Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1-3 viên

Uống tốt nhất khi đói

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dùng cho người bị ho nhiều, đờm, khó thở, tắc nghẽn dịch tiết, người bị viêm phế quản mạn tính, phế quản co thắt

NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH HIỆU QUẢ CỦA CÔNG THỨC THẢO DƯỢC TRONG PULMASOL PLUS

MỤC TIÊU:

Nghiên cứu này được thực hiện để so sánh hiệu quả, tính an toàn và khả năng điều hòa miễn dịch của ASHMI (Antiasthma herbal medicine intervention – công thức thuốc thảo dược chống hen suyễn – chiết xuất từ 3 thảo dược: Linh chi, Cam thảo, Khổ sâm) ở những bệnh nhân hen suyễn nặng, và vừa, so với việc điều trị bằng thuốc Prednisone.

CÁC KẾT QUẢ:

Chức năng phổi sau điều trị đã được cải thiện đáng kể ở cả hai nhóm sử dụng công thức thảo dược và nhóm sử dụng thuốc Prednisolone: tăng dung lượng hô hấp FEV1.

Sau khi dùng thuốc và công thức thảo dược, điểm số đánh giá triệu chứng, mức độ sử dụng thuốc giãn phế quản và nồng độ IgE huyết thanh đều giảm đáng kể và MỨC GIẢM TƯƠNG ĐƯƠNG Ở 2 NHÓM (P <0,001).

Không có phản ứng phụ nghiêm trọng nào được quan sát thấy ở cả hai nhóm.

KẾT LUẬN:

Công thức thuốc thảo dược chống hen suyễn – chiết xuất từ 3 thảo dược: Linh chi, Cam thảo, Khổ sâm có thể coi như là một loại thuốc thay thế cho thuốc điều trị prednisolon, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả để điều trị hen suyễn. Ngược lại với Prednisone, Công thức thảo dược Linh chi, Cam Thảo, Khổ sâm không có ảnh hưởng xấu đến chức năng thượng thận và có tác dụng có lợi trên cân bằng TH1 và TH2.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG ĐỐI VỚI BỆNH HEN SUYỄN VÀ COPD

Nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên mù đôi trên những bệnh nhân suyễn dai dẳng ở mức độ trung bình đến nặng trong vòng 4 tuần lễ cho thấy rằng tổ hơp 3 loại thảo dược Linh Chi, Cam Thảo và Khổ Sâm có hiệu quả ngang bằng với prednisone trong việc cải thiện chức năng hô hấp (đánh giá bằng FEV1 và PEF), làm giảm các triệu chứng lâm sàng của suyễn, giảm lượng thuốc xịt giãn phế quản và giảm lượng kháng thể IgE trong máu bệnh nhân. Ngoài ra, hỗn hợp 3 thảo dược này còn có tác dụng hỗ trợ và nâng cao chức năng của tuyến thượng thận, biểu hiện bằng sự gia tăng nồng độ cortisol nội sinh – vốn thấp hơn bình thường ở những bệnh nhân suyễn mãn tính do bệnh lý và do dùng thuốc corticoid trước đó. (Efficacy and Tolerability of Antiasthma Herbal Medicine Intervention in Adult Patients with Moderate-Severe Allergic Asthma. Journal of Allergy and Clinical Immunology, (2005) 116: Pages 517-524)

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên mù đôi kéo dài 6 tuần trên bệnh nhân bị suyễn trung bình, việc sử dụng Boswellia – Nhũ hương đã làm giảm tần số lên cơn syễn và cải thiện các chỉ số chức năng thông khí đường hô hấp. (Effects of Boswellia serrata gum resin in patients with brochial asthma: results of a double-blind, placebo – controlled, 6-week clinical study. Eur J Med Res. 1998 Nov 17;3(11):5114.)

Nghiên cứu ngẫu nhiên cho thấy việc sử dụng L-Carnitine cho bệnh nhân tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD) đã làm cải thiện chức năng hô hấp và tăng khả năng vận động của bệnh nhân. (L-Carnitine As An Ergogenic Aid for Patients With Chronic Obstructive Pulmonary Disease Submitled to Whole – body and Respiratory Muscle Training Programs. Brazilian Journal of Medical and Biological Research (2006) 39:465-474).

KẾT LUẬN: PULMASOL PLUS là tổ hợp của 4 loại thảo dược Khổ Sâm, Cam Thảo, Linh Chi, Nhũ Hương và L-Carnitine giúp thông khí, dễ thở, giảm nhanh hiệu quả các triệu chứng Khó Thở, Khạc Đờm, Ho, Khò Khè ở người mắc bệnh đường hô hấp như: Hen phế quản, Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), Viêm phế quản mạn, và một số bệnh đường hô hấp khác…

QUY CÁCH BAO GÓI:
– Hộp 1 lọ x 60 viên nang;
– Hộp 1 lọ x 30 viên nang.
BẢO QUẢN: 
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN DÙNG:
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm.
TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI: Công ty Cổ Phần Đầu tư Xuân Trà
SẢN XUẤT TẠI: Công ty TNHH Dược phẩm Fuma
XNCB (REG NO): 7112/2019/ĐKSP
XNQC: 01526/2019/ATTP-XNQC
SỐ LÔ (LOT NO): 012019
[super_form id="1579"]